Hoa Đất Sét

 

Hoa đất sét của THỜI GIAN HOUSE sự kết tinh của sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ thủ công cùng với nguyên liệu chất lượng, có độ bền cao. 

Những sản phẩm hoa đất sét, chậu cây đất sét,… do THỜI GIAN HOUSE tự tay làm ra đều là sự kỳ công không phải ai cũng hiểu. Muốn tạo ra một sản phẩm hoa đất sét vừa giống thật, vừa có hồn người người nghệ nhân của THỜI GIAN HOUSE đã bỏ không ít tâm huyết. Các nghệ nhân của THỜI GIAN HOUSE đã không ngại khó, ngại khổ tìm mẫu thật về nghiên cứu chi tiết từng bộ phận, từng chi tiết. Sau đó lại chuẩn bị nguyên vật liệu thật chu đáo, và bắt tay vào uốn nắn, nhào nặn từng chi tiết từ lớn đến bé một cách cẩn thận, tỷ mỷ. Chưa xong đâu kỳ công là thế khâu pha màu cũng rất phức tạp các nghệ nhân phải pha trộn màu sắc  rồi so sánh với mẫu thật sao cho giống nhất có thể.

Với sự tâm huyết, tỉ mỉ THỜI GIAN HOUSE luôn chăm chút từng chi tiết dù là to hay nhỏ, từ hình dáng đến màu sắc,… để đem lại sự chân thật nhất của sản phẩm. Nếu đặt những bông hoa đất sét do những nghệ nhân THỜI GIAN HOUSE tự tay làm cạnh vườn hoa, vườn cây hay bãi cỏ, thật khói có thể phân biệt được, đâu là hoa giả, đâu là hoa thật.

Thời Gian House

36 Phù Đổng Thiên Vương Đà Lạt
Phone: 0933555840
Email: thoigianhouse.com@gmail.com

Facebook/thoigianhouse